ดูหนังออนไลน์ Matchless Mulan (2022) มู่หลานสุดแกร่ง [ซับไทย …

Mulan ( 2020 )

เรื่องย่อ

เกาะกระแส ภาพยนต์จีน มู่หลาน ดินแดนแห่งอารยธรรมมังกรพันปี พูดแค่นี้ ก็ไม่ต้องเดาหรอกเนอะว่า วันนี้จะพาทุกคนไปที่ไหน ใช่ละครับ วันนี้จะพาทุกคนมาที่ประเทศจีนกัน จริงๆแล้วประเทศจีนเนี่ย กว่าเขาจะมีทุกวันนี้ได้ ในอดีต เขาต้องแลกกับอะไรมากมายหลายๆอย่างเลยนะ ละครย้อนหลัง

รู้หรือปล่าวว่า ในยุคของ3ก๊กที่เราอ่านๆกัน มีการรบราฆ่าฟันกันจนนับจำนวนครั้งไม่ถ้วนเลยนะ แล้วยิ่งสถาปนาเป็นกษัตริย์ อีก แผ่นดินจีนก็แผ่ขยายอำนาจไปไกลแสนไกลอีก จนเรียกได้ว่าเป็นประเทศที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชีย ด้วยความที่เป็นประเทศที่มีอารยธรรมมานับพันปี แน่นอนว่า วรรณกรรมของจีนก็มีหลากหลายเช่นเดียวกัน

ซึ่งทาง Disney ก็ได้เล็งเห็นไปถึงวรรณกรรมเรื่องหนึ่ง และได้ขออนุญาตนำมาดัดแปลงให้เป็นการ์ตูนที่เรารู้จักกันในชื่อของ มู่หลาน ฮันแหน่ เชื่อว่าได้ยืนชื่อนี้ ทุกคนก็ต้องรู้จักกันดีใช่ไหมหละ กับสาวน้อยผู้สูงศักดิ์ที่ปลอมตัวเป็นชายล้วออกรบแทนพ่อ วันนี้แอดมินจะนำข่าวสารเกี่ยวกับมู่หลาน ในเวอร์ชั่นของภาพยนตร์ที่มีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วจาก Disney ว่าจะมีการผลิตภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้นมา ซึ่งได้รับกระแสวิภาควิจารณ์มากมาย แต่ก่อนอื่น เราไปรู้จักประวัติของประเทศจีนที่แอดมินนำมาฝากเล็กๆน้อยๆกันก่อนดีกว่า ถ้าพร้อมแล้ว ก็ไปกันเลยยยย ดูละครย้อนหลัง